Thiết kế website

 • - Thiết kế web giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp.
 • - Miễn phí tên miền quốc tế năm đầu tiên.
 • - Miễn phí dịch vụ lưu trữ web (hosting) năm đầu tiên.
 • - 10 email theo tên miền website, dung lượng 7Gb/email.

Máy chủ lưu trữ - Web hosting

Lưu trữ website là điều cần thiết kế tiếp sau khi hoàn thành việc thiết kế website để website của bạn được trực tuyến trên mạng internet. ITLC chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting chất lượng cao, cấu hình server mạnh và ổn định với chi phí hợp lý. Server tại ITLC là máy chủ chuyên dụng của các nhà cung cấp server nổi tiếng IBM và Sun Microsystem đặt tại khu công nghệ thung lũng Silicon Hoa Kỳ - trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy tính. Khác với các máy chủ server thông thường mà đa phần các dịch vụ cung cấp, máy chủ server của Viet Solution mạnh về tính năng xử lý đa luồng giúp cho website của bạn chạy ổn định với lượng người truy cập cao. Các loại server này tương thích rất tốt cho hệ điều hành Unix Solaris và các phần mềm đi kèm có độ bảo mất tốt nhất cho website của bạn.

Dịch vụ máy chủ:

Dịch vụ máy chủ bao gồm: thuê chỗ đặt, thuê máy chủ, máy chủ ảo, máy chủ hosting, Quản lý máy chủ. Đường truyền ổn định hệ thống Datacenter lớn nhất Việt Nam và đặt tiêu chuẩn Quốc tế.

Gói dịch vụ này dành cho các tổ chức, cá nhân muốn xây dựng hệ thống quản lý, hệ thống website, Xây dựng hệ thống ứng dụng, Game Online, Hệ thống ngân hàng, Thanh toán trực tuyến.

Dịch vụ Web hosting:

Lưu trữ website (Webhosting) là phương pháp chia sẻ một phần tài nguyên lưu trữ trên máy chủ. gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 6. Windows shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cam kết không vi phạm luật bản quyền phần mềm như: hệ điều hành, Cpanel, ... và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng khắc phục những sự cố gặp phải khi duy trì website

Do đó, bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ lưu trữ web hosting tại ITLC. Chọn lựa đúng đối tác để đặt website của bạn là một phần khá quan trọng mà bạn cần phải quan tâm trong việc phát triển thương hiệu và dịch vụ trên mạng.

Ngoài ra, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của ITLC luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và tư vấn giúp bạn giải quyết các sự cố kỹ thuật mọi lúc bạn cần với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn ITLC là đối tác lâu dài cho doanh nghiệp của mình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho giải pháp lưu trữ website của bạn.

 

Website khách hàng

 • Áo cưới Bích Hồng
 • PureCooling - Cung cấp giải pháp tản nhiệt toàn diện
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SX,TM VÀ DV ACB
 • ThienLoiPC - Công ty TNHH TM&DV Máy Tính Nhiệt Đới
 • Trang thông tin tuyển sinh - Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên
 • Trường Cao đẳng nghề số I Bộ quốc phòng
 • Công ty Đức Hoàng Thái Nguyên - Duc Hoang JSC