Thiết kế website

 • - Thiết kế web giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp.
 • - Miễn phí tên miền quốc tế năm đầu tiên.
 • - Miễn phí dịch vụ lưu trữ web (hosting) năm đầu tiên.
 • - 10 email theo tên miền website, dung lượng 7Gb/email.

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hạ tầng CNTT

Bạn muốn biến CNTT thành một tài sản chiến lược? Hãy bắt đầu với cơ sở hạ tầng cốt lõi.

Tối ưu hóa hạ tầng CNTT là một mô hình đã được chứng minh là có thể giúp hệ thống CNTT của các doanh nghiệp tăng tốc độ, an toàn hơn và dễ quản lý hơn trong khi đó lại giảm tổng chi phí cần chi cho CNTT và sử dụng các tài nguyên một cách tốt hơn. Và như vậy, chiến lược CNN thông tin của doanh nghiệp sẽ trở nên hiệu quả hơn. Mô hình tối ưu hóa hạ tầng CNTT hướng tới một số tính năng chủ chốt dưới đây của CNTT:

Quản lý các đặc điểm nhận dạng và truy cập

Mô hình này sẽ tạo ra những cách tốt hơn để quản lý các đặc điểm nhận dạng con người và tài sản. Những giải pháp thực hiện sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý và bảo vệ các dữ liệu nhận dạng (sự đồng bộ hóa, mật khẩu và tài khoản nội bộ của một nhóm) cũng như quản lý tốt hơn sự truy cập các tài nguyên của người sử dụng lưu động, khách hàng và đối tác bên ngoài Firewall.

Quản lý máy chủ và các thiết bị khác

Mô hình này giúp các doanh nghiệp cải tiến cách quản lý máy trạm, các thiết bị di động và máy chủ cũng như việc thực hiện vá lỗi, điều hành các hệ thống và các ứng dụng trong toàn bộ mạng lưới của doanh nghiệp. Hơn nữa mô hình này cũng hướng dẫn các doanh nghiệp tận dụng triệt để công nghệ ảo hóa và các công nghệ ứng dụng tại văn phòng đại diện để giảm chi phí và tăng tốc độ.

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hạ tâng CNTT
Vấn đề bảo mật và mạng lưới

Mô hình này giúp các doanh nghiệp phát triển các phương pháp để đảm bảo rằng các thông tin sẽ không bị truy cập một cách trái phép. Nó cũng giúp các doanh nghiệp tìm hiểu về những phương pháp bảo vệ hạ tầng CNTT của mình khỏi bị vi rút và sự tấn công trong khi vẫn tạo điều kiện cho sự truy cập hợp pháp.

Phục hồi và bảo vệ dữ liệu

Mô hình này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra bản sao dự phòng (backup), lưu trữ và khôi phục các thông tin một cách nhanh chóng mà ít tốn kém.

Quá trình IT và bảo mật

Mô hình này hướng dẫn các doanh nghiệp thiết kế, phát triển, vận hành và hỗ trợ các giải pháp một cách hiệu quả, ít tốn kém mà vẫn đạt được sự tin cậy, tính hiệu quả và tính bảo mật. Trong khi các doanh nghiệp cần công nghệ dùng vật liệu cứng để đáp ứng nhu cầu của mình thì chỉ công nghệ thôi là chưa đủ. Những tiến bộ trong các quy trình công nghệ và yếu tố con người - kỹ năng, vài trò và trách nhiệm – cũng quan trọng không kém đối với một cơ sở hạ tầng đã được tối ưu hóa.

 

Website khách hàng

 • PureCooling - Cung cấp giải pháp tản nhiệt toàn diện
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SX,TM VÀ DV ACB
 • Trang thông tin tuyển sinh - Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên
 • Áo cưới Bích Hồng
 • Công ty Đức Hoàng Thái Nguyên - Duc Hoang JSC
 • Trường Cao đẳng nghề số I Bộ quốc phòng
 • ThienLoiPC - Công ty TNHH TM&DV Máy Tính Nhiệt Đới